Bệnh Viện Bangkok – Thái Lan

Bệnh viện Bangkok Nhà cung cấp y tế Và điều trị y tế hàng đầu ở Thái Lan Với niềm tự hào hơn 48 năm, có thể coi đây là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Thái Lan. Điều đó đã nhận được sự tin tưởng của cả người dân Thái Lan Và người nước ngoài chọn sử dụng các dịch vụ chẩn đoán, điều trị và phục hồi Nó đã được công nhận bởi Joint Commission International (JCI), cơ quan tiêu chuẩn hóa y tế lớn nhất thế giới.

Trung tâm của mạng lưới y tế của chúng tôi tại trụ sở chính

• Bệnh viện Bangkok
  • Bệnh viện tim Bangkok
  • Bệnh viện Ung thư Bangkok Wattanosoth
  • Bệnh viện quốc tế Bangkok
  • Bệnh viện Chiva Chăm sóc chuyển tiếp
  • Đã được thiết kế đầy đủ Để đáp ứng mọi nhu
  • cầu của người bệnh đã giao phó

Đã được thiết kế đầy đủ Để đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh đã giao phó

Chúng tôi có một mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất và thân thiện cho bệnh nhân của chúng tôi. Và tất cả các khách hàng của chúng tôi, các bác sĩ, y tá và chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và thúc đẩy bởi các viện đào tạo y tế đẳng cấp thế giới. Nhiều nhân viên đã tốt nghiệp và vượt qua các khóa học y khoa từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và Châu Âu.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thông dịch viên thông thạo hơn 26 ngôn ngữ để đảm bảo không phát sinh rào cản giao tiếp trong quá trình khám chữa bệnh. Môi trường và bầu không khí của bệnh viện đầy ấm áp và thoải mái. Phòng đầy đủ tiện nghi Và cơ sở vật chất năm sao Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ xe limousine đưa đón người bệnh đến sân bay. Bao gồm cả dịch vụ gia hạn visa tại bệnh viện Bệnh viện Bangkok cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế và chăm sóc bệnh nhân để họ hài lòng nhất. Với kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ y tế và điều trị cao cấp